Services

  • Sea Freight
  • Air Freight
  • Logistics
  • Warehousing
  • Trucking
  • Shipbroking
  • Shipping Agency
  • Moving & Storage
  • Trading Intermediary

News

Cấp, công nhận Giấy chứng nhận điều kiện vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không

Cấp, công nhận Giấy chứng nhận điều kiện vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không.

Thông tư 107/2013/TT-BTC sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng thuộc nhóm 2707, 2902 và 3902 tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi

Thông tư 107/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng thuộc nhóm 2707, 2902 và 3902 tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi.

Thông tư số 116/2013/TT-BTC hướng dẫn miễn thuế xuất khẩu đối với mặt hàng da trăn có nguồn gốc từ gây nuôi sinh sản

Thông tư số 116/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn miễn thuế xuất khẩu đối với mặt hàng da trăn có nguồn gốc từ gây nuôi sinh sản.

Bộ Tài chính quy định mức thu phí kiểm định an toàn kỹ thuật

Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 114/2013/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định an toàn kỹ thuật và chất lượng linh kiện, xe cơ giới và các loại thiết bị, xe máy chuyên dùng. Theo đó, Tổ chức, cá nhân được cơ quan Đăng kiểm Việt Nam thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật và chất lượng đối với linh kiện, xe cơ giới và các loại thiết bị, xe máy chuyên dùng trong sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, cải tạo và đang lưu hành; kiểm định các thiết bị kiểm tra xe cơ giới phải nộp phí kiểm định theo quy định.

SAFI là 1 trong số 10 công ty Việt Nam vào top 'Dưới 1 tỉ USD tốt nhất châu Á'

Trong số 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỉ USD tốt nhất ở châu Á năm 2013 theo xếp hạng của , có 10 doanh nghiệp Việt Nam.

Từ quý IV/2013, Hải Phòng thí điểm thông quan điện tử với tất cả các hãng tàu

Tổng cục Hải Quan - Theo kế hoạch triển khai thí điểm tiếp nhận bản khai hàng hóa, các chứng từ có liên quan và thông quan điện tử đối với tàu biển xuất nhập cảnh (e-Manifest) mà Cục Hải quan thành phố Hải Phòng vừa mới ban hành, từ quý IV/2013, đơn vị này sẽ mở rộng áp dụng e-Manifest cho tất cả các hãng tàu.

Công văn số 4118/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc xử lý tiền Việt Nam, ngoại tệ gửi trong bưu phẩm, bưu kiện

Số hiệu: 4118/TCHQ-GSQL
Trích yếu nội dung: Công văn số 4118/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc xử lý tiền Việt Nam, ngoại tệ gửi trong bưu phẩm, bưu kiện

Doanh nghiệp “chấm điểm” hoạt động hải quan

Tổng cục Hải Quan - Với mong muốn nâng cao chất lượng hoạt động hải quan, Tổng cục Hải quan phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tiến hành cuộc khảo sát ý kiến đánh giá của doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Đây là cơ hội để doanh nghiệp “chấm điểm” hoạt động các cơ quan hải quan ở địa phương.

SAFI - Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Giới thiệu một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
TP. HCM, ngày 02/11/2012